top of page
This website was created by Wix

HỆ SINH THÁI VSTAR GROUP

LOGO_VSTAR_GROUP-removebg-preview.png
vstar homes.png
vstar land logo.png
Logo RECONS 1-2.png
logo vstar food1111.png
Vstar Villa PNG.png

Phân phối Bất động sản cao cấp                             

Đầu tư Bất động sản đất nền thổ cư và nhà ở sinh thái

Thiết kế và xây dựng nhà ở sinh thái                     

Thực phẩm nông sản sạch                                            

Dịch vụ Homestay nghỉ dưỡng sinh thái                   

Hệ sinh thái hoạt động kinh doanh nhiều lĩnh vực với đa dạng sản phẩm - dịch vụ đem đến những trải nghiệm và giá trị tốt nhất phục vụ cho khách hàng

The Grand Sentosa - Hình ban công.jpg

01

Phân phối Bất động sản cao cấp

VSTAR HOMES

vstar homes.png

Đơn vị phân phối Bất động sản tập trung vào phân khúc cao cấp và hạng sang với đội ngũ chuyên gia tư vấn chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm thực chiến trên thị trường bất động sản

Chỉ mới ra đời, Vstar Homes đã là nơi đối tác tin cậy, thực hiện tư vấn chiến lược và phân phối dự án cao cấp trọng điểm đồng hành cùng các tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam và trên thế giới như ADCL & Hồ Tràm Project, tập đoàn Tân Á Đại Thành,… mang đến những dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế và giá trị bền vững cho đối tác, khách hàng.

02

VSTAR LAND

Đầu tư  Bất động sản đất nền thổ cư và nhà vườn sinh thái 

vstar land logo.png

Chủ đầu tư tiên phong cho thị trường Bảo Lộc với những sản phẩm nghỉ dưỡng giá trị “xanh”, đem tới hàng nghìn khách hàng những sản phẩm thực, giá trị thực. Vstar Land khởi đầu là đơn vị phân phối bất động sản với nền tảng vững chắc.

Chỉ sau một năm, thương hiệu Vstar Land liên tiếp gặt hái đạt được nhiều thành công ở các thị trường từ Bình Thuận đến Lâm Đồng. Các dự án Vstar Land phát triển đã và đang hiện diện tại nhiều nơi như Lộc Ngãi, Lộc Đức, Lộc An,... Tất cả đã đem lại sự thay đổi tích cực cho diện mạo của vùng đất cao nguyên thơ mộng đầy tiềm năng phát triển Bảo Lộc.

A_9 - Photo.jpg
Vstar Food 1.png

03

VSTAR FOOD

Chuyên cung cấp nông sản sạch

logo vstar food1111.png

Chuyên cung cấp nông sản xanh - sạch - tươi tại Đà Lạt, thương hiệu làm hài lòng các khách hàng khó tính nhất bởi nguồn gốc đảm bảo, nuôi trồng theo quy trình sạch được tuyển chọn đưa ra thị trường. Ra mắt cùng hệ thống Nhà Hàng Cơm Quê - địa điểm đầu tiên tại Bảo Lộc được không thể thiếu của du khách khi dừng chân tham quan hay đầu tư.

Cung cấp dịch vụ Homestay nghỉ dưởng

VSTAR VILLA

04

Vstar Villa PNG.png

Cung cấp dịch vụ Homestay nghỉ dưỡng sinh thái tại Bảo Lộc với đầy đủ tiện nghi, sang trọng nơi núi rừng, thiên nhiên độc bản mang lại cho du khách cảm giác bình yên mà dung dị.

tea village lộc an 3.png
Screenshot 2022-07-26 133647.png

05

Thiết kế và xây dựng nhà ở sinh thái

RECONS

Recons PNG.png

Recons là đơn vị thiết kế và xây dựng nhà ở sinh thái tập hợp các kiến trúc sư, kỹ sư, trẻ, năng động và chuyên nghiệp cùng với đội ngũ cố vấn đây kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc và xây dựng. Với sứ mệnh đem lại giá trị và ước mơ tới khách hàng

bottom of page