top of page
This website was created by Wix

ĐỘI NGŨ LÃNH ĐẠO

Xuất phát từ một đơn vị phân phối bất động sản, Vstar dần khẳng định vị thể khi trở thành chủ đầu tư chuyên nghiệp với chiến lược phát triển trọng điểm là xây dựng đội ngũ nhân sự. Đội ngũ lãnh đạo Vstar Group đều là những nhân sự cao cấp có chuyên môn và kinh nghiệm tại những tập đoàn bất động sản uy tín. Hệ thống nhân sự tại đây không ngừng được đào tạo, phát triển với những chính sách đãi ngộ, lương thưởng hấp dẫn cho đội ngũ nhân viên cán bộ tập đoàn. Đội ngũ nhân viên kinh doanh không ngừng tăng nhanh để bắt kịp sự phát triển của tập đoàn.
 

Anchor 1
White Structure
Tran Ngoc Liem - Giám Đốc Kinh Doanh - VstarLand.jpg

Ông TRẦN NGỌC LIÊM

Head of Sales - Vstar Land 

Với 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất động sản và Marketing, ông Liêm đảm nhiệm vai trò phát triển kinh doanh của Vstar Land - tập trung xây dựng chiến lược bán hàng và phát triển thị trường, đào tạo chuyên môn cho đội ngũ nhân viên tư vấn kinh doanh.

Ông Liêm có nhiều năm kinh nghiệm quản lý đội ngũ kinh doanh bán các sản phẩm siêu cao cấp cho phân khúc siêu sang của các chủ đầu tư cao cấp như Alpha King, Masterise.
 

Bui Hoang Tuan - GĐ Sàn 2 Vstarhomes.jpg

Ông BÙI HOÀNG TUẤN 

Head of Sales - Vstar Homes 

Tốt nghiệp thạc sĩ Sales, Marketing & Service (Paris Sorbonne), ông Tuấn có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản và marketing tại các tập đoàn lớn như: Alpha King, Masterise Homes,...

Kinh nghiệm quản lý đội ngũ kinh doanh, đào tạo, huấn luyện và đề xuất chiến lược mở bán các dự án mới ra thị trường.

Le Quang Khuong - Giám đốc sàn 2 - Vstar Land.jpg

Ông LÊ QUANG KHƯƠNG 

Sales Director - Vstar Land 

Ông Khương có 10 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực ngân hàng, tài chính, bất động sản, đặc biệt ở phân khúc trung và cao cấp

Bằng kinh nghiệm quản lý đội ngũ kinh doanh bán hàng, đề xuất kế hoạch bán hàng, chính sách bán hàng từ các công ty đã tham gia và chính cả công ty của mình từng thành lập, ông Khương tham gia Vstar với vai trò là Giám đốc sàn 2 của Vstar Land. 
 

Dong Quang Minh - GĐ Sàn 1 Vstarland.jpg

Ông ĐỒNG QUANG MINH

Sales Director - Vstar Land

Với 16 năm kinh nghiệm trong quản lý tại các doanh nghiệp trong ngành tài chính, ngân hàng và bất động sản với đa dạng phân khúc và sản phẩm, thị trường như Tp. Hcm, Long An, Phan Thiết, Lâm Đồng. Ông Minh tham gia và đồng hành cùng Vstar với vai trò đảm nhiệm vị trí Giám Đốc Sàn 1 Vstar Land. 
 

Huynh Phi Hung.jpg

Ông HUỲNH PHI HÙNG

CEO VSTAR GROUP 

Khai sinh ra phong cách sống xanh chuẩn Vstar, ông Hùng đã tạo lên một VSTAR GROUP hùng mạnh và phát triển vượt bậc với tôn chỉ mang lại những sản phẩm thiết thực, những giá trị thật và chi phí ưu việt cho khách hàng. Từ đó, đẩy mạnh và nâng cao đời sống tinh thần, góp phần tạo nên một thị trường bất động sản xanh – mát – hạnh phúc tràn đầy.

Van Ha My - Giám Đốc Nhân Sự Tập Đoàn.jpg

Bà VĂN HÀ MY

COO VSTAR GROUP

Với 14 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển Nhân sự tại các công ty đa quốc gia với đa lĩnh vực, ngành nghề khác nhau từ sản xuất, bán lẻ như Mondelez, Metro Cash & Carrry đến các tập đoàn bất động sản là CFLD International, Masterise Group.

Bà My tham gia vào Vstar Group cùng đồng hành để phát triển thương hiệu, hệ thống quản trị, phát triển chính sách phúc lợi và các chương trình đào tạo đội ngũ ngày càng chuyên nghiệp hơn.

Tran Duy An - Phó Tổng GĐ Vstarhomes.jpg

Ông TRẦN DUY AN

DEPUTY CEO VSTAR HOMES

Với hơn 12 năm làm việc và phát triển trong lĩnh vực Bất Động Sản ở vị trí quản lý cấp cao tại các Tập đoàn BĐS lớn như: Masterise Homes, Hongkong Land, Alpha King, TAP Investment và Futaland.

Ông An đảm nhận vai trò Phó Tổng Giám Đốc của Vstar Homnes, phụ trách điều phối các hoạt động của công ty.

bottom of page