top of page
This website was created by Wix
  • Writer's pictureDong Hoang

SỰ KIỆN TỔNG KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2022Hội nghị tổng kết 6 tháng đầu năm 2022 với sự góp mặt của toàn thể ban lãnh đạo Vstar Group.


Không chỉ là hoạt động đánh giá thành quả định kỳ, những định hướng, mục tiêu chung sắp tới của Vstar mà hội nghị còn có ý nghĩa quan trọng gắn kết những vị "thuyền trưởng" lãnh đạo cùng chung tay tạo nên những chiến lược mới, đưa "con thuyền Vstar" về đích thành công trên nửa chặng đường cuối 2022.


Với giá trị cốt lõi "mỗi thành viên là cộng sự, đối tác đồng hành và sẻ chia", mọi sự đóng góp của các thành viên đều là yếu tố quan trọng trong sự thành công và phát triển của Vstar Group. Chúng tôi luôn nỗ lực, kiện toàn một bộ máy tinh anh với những con người tuyệt vời tràn đầy đam mê và lòng nhiệt huyết.

Trải qua chặng đường phát triển và kiến tạo những giá trị tốt đẹp, Vstar Group đã không ngừng nỗ lực, đổi mới và vươn mình gặt hái được nhiều thành tựu rực rỡ.

- Nửa năm qua đi với những thách thức song ghi nhận nhiều cột mốc thành công đáng kể. Đó là những thành quả tuyệt vời bởi sự dẫn dắt tài tình của tập thể ban lãnh đạo dày dặn kinh nghiệm cùng những chiến binh đầy nhiệt huyết, sôi sục đam mê.

- Nửa chặng đường sắp tới với nhiều ước vọng và mục tiêu, cùng nền tảng vững chắc với tinh thần nhiệt huyết của những chiến binh tinh nhuệ, Vstar hứa hẹn về đích năm 2022 đầy ngoạn mục và ấn tượng.

Vstar Group trân trọng cảm ơn tới toàn thể các thành viên trong gia đình Vstar đã luôn đồng hành và cống hiến tạo nên sự thành công chung của Công ty. Chúc cho các bạn luôn giữ lửa đam mê, lòng nhiệt huyết và gặt hái được nhiều thành công mới trong con đường phát triển sự nghiệp dưới ngôi nhà "hạnh phúc tràn đầy" Vstar!


Tất cả đã tạo nên thành công của VSTAR GROUP - NƠI HẠNH PHÚC TRÀN ĐẦY


Xem thêm hình ảnh sự kiện dưới đây:17 views1 comment

1 Kommentar


My Van Ha
My Van Ha
26. Aug. 2022

Thật hạnh phúc

Gefällt mir
bottom of page