top of page
This website was created by Wix
  • Writer's pictureGiang Nguyễn

Lợi thế đầu tư tại đô thị du lịch NovaWorld Phan Thiet


BÌNH THUẬN - Đại đô thị du lịch biển NovaWorld Phan Thiet được kỳ vọng sẽ góp phần thúc đẩy du lịch và kinh tế địa phương sau khi hoàn thiện.


Đợt nghỉ lễ vừa qua, NovaWorld Phan Thiet đã chào đón hàng chục nghìn du khách đến tham quan và trải nghiệm với các hoạt động vui chơi, giải trí, ẩm thực đặc sắc. Ngoài việc tham gia vào các hoạt động vui chơi, giải trí phong phú tại lễ hội, đây còn là dịp để các nhà đầu tư trực tiếp đến trải nghiệm và tìm hiểu thực tế về dự án.

Khách hàng tham gia lễ hội kết hợp với tìm hiểu về dự án tại NovaWorld Phan Thiet.


Với chủ đề "Điểm đến sắc màu", NovaWorld Phan Thiet đã mang đến nhiều hoạt động giải trí sôi động cho nhà đầu tư, du khách đến dự án vào dịp lễ năm nay như xiếc tung hứng, xiếc xe đạp, bóng chuyền bờ biển, lướt ván, dù lượn, motor nước, lễ hội thả diều... Những hoạt động được thiết kế khéo léo, bố trí hợp lý với nhiều mức độ cảm giác "từ vừa phải đến mạnh" để phù hợp cho độ tuổi mọi thành viên gia đình. Đại lộ shophouse mang tên Festival Street đã hoàn thiện để khách tham quan có thể mua sắm và thưởng thức những bữa ăn ngon. Ngoài ra, bãi biển Miami Bikini Beach quy mô 16 ha, gánh xiếc lưu động Circus Land kiểu Mỹ hay cụm sân golf 36 hố PGA cũng là những tiện ích giải trí nổi bật được du khách yêu thích tại NovaWorld Festival.

Một phần bãi biển Bikini Beach và gánh xiếc lưu động Circus Land tại NovaWorld Phan Thiet.


Đại diện Novaland cho biết, việc trực tiếp tham gia lễ hội đa sắc màu tại NovaWorld Phan Thiet vừa qua đã giúp nhiều nhà đầu tư có thể đánh giá về dự án một cách khách quan nhất. Thông qua việc trực tiếp trải nghiệm và cảm nhận những hệ tiện ích đẳng cấp tại đây, nhiều khách hàng đã có những nhận xét lạc quan về tiềm năng phát triển của đại đô thị du lịch biển trong tương lai.


Nhà đầu tư Nguyễn Dân đánh giá cao hệ thống hạ tầng và tiện ích tại NovaWorld Phan Thiet, được đầu tư xây dựng chỉn chu và đầy đủ. Bên cạnh đó, hệ tiện ích sức khỏe và vị trí tọa lạc ngay sát bãi biển Phan Thiết cũng là những thế mạnh nổi bật của dự án. Chị cũng cho rằng, sau hai năm đại dịch thì đây là lúc mà mọi người sẽ lưu tâm đến vấn đề sức khỏe nhiều hơn. "Bên cạnh hệ tiện ích chăm sóc sức khỏe và khu tổ hợp thể thao quy mô lớn, sắp tới sẽ còn có cả bệnh viện. Tôi nghĩ rằng NovaWorld Phan Thiet không chỉ là một nơi để du lịch mà còn là một đô thị rất đáng sống", chị Dân chia sẻ.

Nhà đầu tư Nguyễn Dân tại NovaWorld Phan Thiet trong dịp lễ 2/9.


Dưới tác động của Covid-19, việc sở hữu một căn biệt thự ở nơi thiên nhiên giao hòa, tốt cho sức khỏe như NovaWorld Phan Thiet sẽ thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư trong và ngoài nước. Bên cạnh mục đích nghỉ dưỡng, lưu trú và tận hưởng thiên nhiên ôn hòa, các nhà đầu tư khi lựa chọn NovaWorld Phan Thiet còn có thể khai thác tiềm năng kinh doanh để đáp ứng nhu cầu của một lượng lớn cư dân, du khách đổ về đây khi đô thị đưa vào vận hành toàn phần. Vợ chồng anh Quốc Kỳ đã đầu tư vào ba căn biệt thự hướng biển tại dự án NovaWorld Phan Thiet cũng có những nhận xét tích cực về hệ tiện ích phong phú và thiết kế hiện đại của đại đô thị. Anh Kỳ cho rằng trong tương lai, khi sân bay Long Thành và sân bay Phan Thiết hoàn thiện, việc kết nối và giao lưu thông thương tới nhiều tỉnh thành và nước khác sẽ thuận tiện hơn rất nhiều. Đây sẽ là động lực để những đô thị du lịch lớn như NovaWorld Phan Thiet phát triển.

Du khách vui chơi tại bãi biển ở NovaWorld Phan Thiet.


Với diện tích quy hoạch 1.000 ha và tổng mức đầu tư 5 tỷ USD, đại đô thị du lịch NovaWorld Phan Thiet được xem là một trong những dự án bất động sản nghỉ dưỡng quy mô nhất tại khu vực phía Nam tính đến thời điểm này. Sau khi hoàn thiện, đại đô thị du lịch biển này dự kiến sẽ tạo ra nhiều công ăn việc làm và sinh kế cho người dân địa phương, góp phần tạo động lực phát triển cho du lịch, kinh tế chung của toàn tỉnh Bình Thuận.


Theo báo vnexpress.net

5 views0 comments

Comments


bottom of page