top of page
  • Writer's pictureGiang Nguyễn

Khai trương Nhà hàng Cơm Quê Việt Nam CN 2 - thương hiệu thuộc hệ sinh thái Vstar

Updated: Sep 21, 2022

Không chỉ thành công trong vai trò đầu tư các sản phẩm BĐS đất nền, nhà vườn nghỉ dưỡng và phân phối các dự án BĐS cao cấp. Hệ thống nhà hàng Cơm Quê Việt Nam thuộc tập đoàn Vstar ra mắt tại Bảo Lộc còn được khách hàng đón nhận và trở thành điểm đến không thể thiếu của thực khách. Và nay được "tái xuất" thêm một chi nhánh mới, phục vụ cho các khách hàng Sài Thành.

Với tiêu chỉ "Ngon Như Cơm Mẹ Nấu", Cơm Quê Việt Nam được biết đến với thương hiệu ẩm thực 3 miền làm hài lòng tất cả những thực khách khi ghé đến bởi hương vị đậm chất quê hương, mộc mạc đầy nghĩa tình, nơi khách hàng lựa chọn cho những bữa cơm thân tình ngon như mẹ nấu, những "mỹ vị" trong chính tuổi thơ của mỗi người nơi quê nhà.
Giá thành hợp lý với nguồn nguyên liệu tươi ngon, xanh và sạch "nhà trồng". Với hương vị và chất lượng, nguồn nguyên liệu luôn được kiểm soát chặt chẽ đã tạo nên thành công của hệ thống Cơm Quê Việt Nam.
Thu hút bởi chất lượng và dịch vụ tại chi nhánh đầu tiên, chi nhánh thứ 2 - Cơm Quê Việt Nam Sài Gòn "chào sân" với hàng ngàn ưu đãi, tạo nên một không khí tưng bừng và rộn ràng của ngày khai trương đầu tiên.
Không khí linh đình rộn ràng ngày khai trương

Vẫn là Nhà hàng Cơm Quê Việt Nam, vẫn là những món đặc sản trứ danh dân dã và đậm chất quê hương dung dị. Cơm quê mong muốn mang đến cho bạn những hương vị mộc mạc của miền quê, nơi đưa bạn trở lại với tuổi thơ, với bữa cơm gia đình giữa nhịp sống xô bồ và hối hả này.

Cơm Quê Việt Nam xin cảm ơn tất cả mọi người đã đến chúc mừng và ủng hộ chi nhánh mới này.


KÍNH MỜI QUÝ KHÁCH GHÉ CƠM QUÊ VIỆT NAM ĐỂ TRẢI NGHIỆM

HÂN HẠNH ĐƯỢC ĐÓN TIẾP QUÝ KHÁCH MỘT CÁCH CHU ĐÁO NHẤT

CN1: 137 Trần Phú, P Lộc Sơn, TP Bảo Lộc

CN2: 304 Trương Văn Bang, P Thạnh Mỹ Lợi, Q2, TP HCM25 views0 comments
bottom of page