top of page
This website was created by Wix
  • Writer's pictureDong Hoang

BÙNG NỔ SỰ KIỆN RA MẮT THƯƠNG HIỆU VSTAR GROUP

Sự kiện ra mắt thương hiệu đánh dấu bước ngoặt phát triển vượt bậc của Vstar Group trở thành chủ đầu tư phát triển hệ sinh thái bất động sản mang phong cách “sống xanh”

Ngày 21/04/2022, sự kiện ra mắt thương hiệu của tập đoàn Vstar chính thức ra mắt và được long trọng tổ chức tại White Palace với sự góp mặt của toàn thể lãnh đạo và cán bộ nhân viên.

Khởi đầu với công ty thành viên đầu tiên, năm 2019, Vstar Land - đơn vị phân phối bất động sản với nền tảng vững chắc ra đời bởi đội ngũ lãnh đạo trẻ tuổi, tài năng trong lĩnh vực bất động sản. Với mục tiêu rõ ràng, tầm nhìn dài hạn và uy tín trên thị trường, chỉ sau một năm với tốc độ phát triển thần tốc, Vstar vươn mình trở thành chủ đầu tư, tập trung vào phân khúc bất động sản đất nền thổ cư và nhà vườn sinh thái.


Liên tiếp khẳng định được tiềm lực mạnh mẽ của mình, Vstar Group tiếp tục gặt hái đạt được nhiều thành công ở nhiều thị trường, và tự hào là đơn vị tiên phong cho bất động sản nghỉ dưỡng tại Bảo Lộc. Vstar đem tới các giá trị nghỉ dưỡng, các sản phẩm xanh trong lành tới cộng đồng và đem tới những niềm hạnh phúc trọn vẹn cho khách hàng và chính nhân viên của mình. Các dự án do Vstar phát triển đã và đang hiện diện tại nhiều nơi như Lộc Ngãi, Lộc Đức, Lộc An,... Tất cả đã đem lại sự thay đổi tích cực cho diện mạo của vùng đất cao nguyên thơ mộng đầy tiềm năng phát triển.

Các sản phẩm đất nền thổ cư, nhà vườn sinh thái nghỉ dưỡng thường được tọa lạc tại các vị trí hoà hợp với thiên nhiên, nằm trên đỉnh đồi bao quanh bởi những tuyệt tác, cảnh quan xanh trong lành. Đón đầu sự phát triển nghỉ dưỡng và sống xanh hiện nay, cùng sự phát triển của thiên đường khí hậu đang phát triển Bảo Lộc, tất cả tạo cơ sở cho việc tăng giá trị mảnh đất, một nơi an cư lạc nghiệp đáng sống hay dễ dàng đầu tư, dễ dàng thanh khoản trong tương lai.


Các sản phẩm của Vstar luôn được khách hàng đón nhận bởi tính pháp lý cao, cơ sở hạ tầng đồng bộ và có vị trí trọng điểm, góp phần đưa thương hiệu Vstar Group phát triển lớn mạnh và nhanh chóng phủ sóng thị trường.


Hệ sinh thái toàn diện Vstar ra đời

Hệ sinh thái Vstar với đầy đủ các sản phẩm - dịch vụ chính thức ra đời và ghi dấu mạnh mẽ bởi sự ra mắt thành công của các thương hiệu thu hút được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Hệ sinh thái Vstar bao gồm:

Vstar Land: Đầu tư bất động sản đất nền thổ cư và nhà ở sinh thái

Vstar Homes: Phân phối Bất động sản cao cấp và hạng sang.

Vstar Food: Chuyên cung cấp nông sản xanh - sạch - tươi

Vstar Villa: Cung cấp dịch vụ Homestay nghỉ dưỡng sinh thái

Recons: Đơn vị thiết kế và xây dựng nhà ở sinh tháiTại sự kiện, lãnh đạo và tập thể các “chiến binh” Vstar cam kết mang lại hạnh phúc cho khách hàng từ những giá trị thật qua những sản phẩm thật mà chúng tôi đặt trọn tâm huyết và đam mê.

Vstar cũng đang dần khẳng định năng lực khi trở thành lựa chọn tin cậy của nhiều khách hàng, đối tác. Đồng thời chứng minh tầm nhìn và sự nhạy bén của đội ngũ ban lãnh đạo Vstar. Chắc chắn trong thời gian tới, cái tên Vstar Group sẽ được thị trường bất động sản đón nhận và biết đến nhiều hơn nữa


Xem thêm hình ảnh của sự kiện dưới đây:Những khoảnh khắc ấn tượng tại sự kiện ra mắt tại video


13 views0 comments

Commenti


bottom of page