top of page
This website was created by Wix

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

2019

2020

2022

Phân phối Bất động sản

LOGO VSTAR GROUP_edited.jpg

Chủ đầu tư phát triển dự án bất động sản đất nền  biệt thự nghỉ dưỡng

Ra mắt Vstar Homes - thương hiệu bất động sản cao cấp và  hệ sinh thái Vstar

vstar homes.png
arrow1.png
arrow1.png
arrow1.png
arrow1.png
arrow1.png
arrow1.png
arrow1.png

SỰ PHÁT TRIỂN VƯỢT TRỘI CỦA VSTAR

             Năm 2019, khởi đầu với công ty thành viên đầu tiên - Vstar Land, đơn vị phân phối bất động sản với nền tảng vững chắc ra đời.

            Năm 2020, chỉ sau một năm với tốc độ phát triển thần tốc, Vstar vươn mình trở thành chủ đầu tư, tập trung vào phân khúc bất động sản đất nền thổ cư và nhà vườn sinh thái. Liên tiếp khẳng định được tiềm lực mạnh mẽ của mình, Vstar Group tiếp tục gặt hái đạt được nhiều thành công ở các thị trường từ Bình Thuận đến Lâm Đồng và tự hào là đơn vị tiên phong cho bất động sản nghỉ dưỡng tại Bảo Lộc. Chúng tôi vinh hạnh đã đem tới các giá trị nghỉ dưỡng, các sản phẩm xanh trong lành tới cộng đồng và đem tới những niềm hạnh phúc trọn vẹn cho khách hàng và chính nhân viên của mình. Các dự án do Vstar phát triển đã và đang hiện diện tại nhiều nơi như Lộc Ngãi, Lộc Đức, Lộc An,... Tất cả đã đem lại sự thay đổi tích cực cho diện mạo của vùng đất cao nguyên thơ mộng đầy tiềm năng phát triển.

Các sản phẩm đất nền thổ cư, nhà vườn sinh thái nghỉ dưỡng thường được tọa lạc tại các vị trí hoà hợp với thiên nhiên, nằm trên đỉnh đồi bao quanh bởi những tuyệt tác, cảnh quan xanh trong lành. Đón đầu sự phát triển nghỉ dưỡng và sống xanh hiện nay, cùng sự phát triển của thiên đường khí hậu đang phát triển Bảo Lộc, tất cả tạo cơ sở cho việc tăng giá trị mảnh đất, một nơi an cư lạc nghiệp đáng sống hay dễ dàng đầu tư, dễ dàng thanh khoản trong tương lai.

​         
Năm 2022, bằng tất cả những cống hiến khát khao, hội đồng quản trị cũng như tất cả các thành viên Vstar đã quyết định tạo nên một cuộc lột xác ngoạn mục, mở ra một bước ngoặt mới quan trọng trong hành trình phát triển của công ty. Hệ sinh thái Vstar với đầy đủ các sản phẩm - dịch vụ chính thức ra đời và ghi dấu mạnh mẽ bởi sự ra mắt thành công của các thương hiệu thu hút được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng.

Lịch sử hình thành
bottom of page